Cách cập nhật Xingtu

Xingtu app là một app chỉnh ảnh Trung Quốc trên điện thoại chỉ được phát hành phiên bản nội địa nhưng vẫn thu hút lượng tìm kiếm đông đảo của bạn trẻ Việt. Bởi Xingtu sở hữu những hiệu ứng chỉnh ảnh cũng như nhưng công cụ chỉnh ảnh “thần thánh” khiến người xem phải ngỡ ngàng.

Luôn luôn cập nhật những tính năng mới cho mỗi phiên bản nên người dùng Xingtu app chắc chắn sẽ phải theo dõi và update thường xuyên để có được những gì tốt nhất.

Cũng giống như khi bạn tải Xingtu cho điện thoại thì khi cập nhật phiên bản mới thì cũng sẽ được phân riêng cho hai hệ điều hành điện thoại. Theo dõi hướng dẫn cách cập nhật Xingtu dưới đây để bạn có thể hiểu hơn.

Cách cập nhật Xingtu trên Android

Không giống như những ứng dụng có trên Cửa hàng Google Play thì bạn có thể cài chế độ tự động cập nhật Xingtu phiên bản mới hoặc có thể lên trên cửa hàng để Tải ứng dụng.

Đối với Xingtu trên Android thì các bạn chỉ có thể cài đặt file Apk. Vậy nên để có được phiên bản mới nhất thì bạn hãy tìm cho mình một trang web uy tín đáng tin cậy thường xuyên update phiên bản mới để có thể tải ứng dụng một cách yên tâm mà không lo bị mất phí hoặc bén file tải độc hại.

Các link tải xingtu apk trên apkbit.com

Các bạn có thể truy cập trang apkbit.com tìm tải app xingtu trên thanh công cụ tìm kiếm. Nhấn nút Tải Về Máy là sẽ có lần lượt các phiên bản hiện ra.

Đây đều là các link tải xingtu apk cho điện thoại android nên bạn hãy tìm phiên bản mới nhất để cài đặt.

Còn nếu tìm những bản xingtu cũ thì bạn cũng vẫn có thể Download về máy bình thường.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là muốn có được những hiệu ứng chỉnh ảnh xingtu mới nhất thì bạn hãy truy cập Apkbit.com thường xuyên để có được những bản cập nhất xingtu mới nhất.

Cách cập nhật Xingtu trên iOS

Tải xingtu ios cho điện thoại iphone thì các bạn phải vẫn có thể tìm trên của hàng App Store nhưng với điều kiện phải đổi mã vùng ID apple sang lãnh thổ Trung Quốc. Vậy nên khi đã đổi ID về Việt Nam thì xingtu app sẽ không tự động được phiên bản mới nhất.

Nếu muốn update bản app xingtu ios mới nhất thì bạn chỉ có cách vào lại Appstore và tiến hành đổi mã ID appple sau đó tải lại cũng giống như bạn làm lúc đầu.

Xingtu trên ios

Còn nếu quên cách đổi mã ID apple sang lãnh thổ Trung thì các bạn có thể xem hướng dẫn trên Youtube sẽ chi tiết hơn.

Bạn cũng có thể theo dõi những bản xingtu apk cập nhật mới nhất trên apkbit.com để biết được đã có phiên bản mới cho điện thoại iphone hay chưa.

Xingtu sẽ luôn có những bản cập nhật mới mang tới cho người dùng những hiệu ứng chỉnh ảnh độc và mới lạ nên hãy nhanh tay sở hữu cho mình những gì tốt nhất mà App chỉnh ảnh Xingtu mang lại.