Cách tải app Xingtu trên Android

Xingtu là tên gọi một app chỉnh ảnh Trung Quốc rất quen thuộc trong thời gian gần đây. Được người dùng yêu thích bởi công dụng chỉnh ảnh ” thần thánh” nên việc tìm kiếm link tải app xingtu cho android là điều dễ hiểu.

Cách tải Xingtu trên Android
Rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt có trên Xingtu

Cách tải app Xingtu trên Android

App chỉnh ảnh Xingtu chỉ phát hành phiên bản nội địa Trung Quốc với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung nên sẽ không có trên cửa hàng ứng dụng của Google Play nên bạn cần cài đặt thông qua file .apk.

Vì vậy bạn cần lựa chọn web cung cấp link tải file Xingtu apk an toàn để không bị dính mã độc khi cài đặt. Sau đây là hướng dẫn cài đặt Xingtu cho Android an toàn và miễn phí.

Bước 1: Bật cho phép cài file .apk cho Android

Mặc định điện thoại Android sẽ tắt tính năng cài file .apk không phải từ Google Play nên khi bạn chưa bật cho phép lên khi tải file apk về máy sẽ gặp lỗi không tải được app Xingtu.

Bước 2: Tải và cài đặt app Xingtu APK

Bạn truy cập địa chỉ web xingtuapp.com, trên trang chủ bạn chọn Link tải app Xingtu > chọn Xingtu Apk > tiếp theo bấm vào TẢI VỀ MÁY.

Tải xingtu trên apkbit.

Bạn chờ một chút sẽ có link tải xingtu apk các phiên bản hiện lên. Chọn cho mình phiên bản mới nhất để tải về máy. Nhấn Cài đặt là xong.

Bước 3: Mở ứng dụng Xingtu

Bạn vẫn có thể tải xingtu ngay tại trang web này tại mục Link tải xingtu nhưng sẽ không có đầy đủ các phiên bản cho bạn lựa chọn.

Xingtu chỉnh ảnh luôn cập nhật những tính năng mới mẻ nhất để mang tới cho bạn thật nhiều quyền lợi.

Nếu gặp phải rắc rối Không tải được Xingtu thì bạn có thể tham khảo các bài Hướng dẫn để có được biện pháp khắc phục nhanh nhất.