Cách tải app Xingtu trên Android

Xingtu là tên gọi một app chỉnh ảnh Trung Quốc rất quen thuộc trong thời gian gần đây. Được người dùng yêu thích bởi công dụng chỉnh ảnh ” thần thánh” nên việc tìm kiếm link tải app xingtu cho android là điều dễ hiểu.

Cùng tìm hiểu qua những gì bạn có được khi tải xingtu app cho điện thoại.

Tại sao người dùng tải xingtu trên android

Điều đầu tiên mà mọi người sẽ cùng hỏi nhau có rất nhiều các app chỉnh ảnh khác có giao diện Tiếng Việt dễ dùng hơn nhưng người ta vẫn muốn tải xingtu về điện thoại. Chính điều đó đã nói lên sự đặc biệt của ứng dụng này.

Tìm kiếm rất nhiều công thức chỉnh màu xingtu

Hàng ngàn những công thức chỉnh màu xingtu được rất nhiều người dùng đăng tải. Và bạn có thể sử dụng chúng miễn phí để chỉnh những bức ảnh của mình.

Rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt có trên Xingtu

Việc của bạn là mở app xingtu rồi lướt chọn tìm kiếm cho mình những tấm ảnh có hiệu ứng chỉnh màu yêu thích và áp dụng chúng cho các bức ảnh của bạn là xong.

Hiệu ứng chỉnh ảnh độc quyền, đẹp mắt

Nếu là người đam mê chỉnh ảnh thì chắc chắn các bạn sẽ rất hay dùng tới các hiệu ứng, bộ lọc trên ứng dụng.

Đây là một trong số các yếu tố làm lên sức hút cho app xingtu khi mà có thể lựa chọn ngay cho mình những hiệu ứng đẹp mắt mà không phải chỉnh sửa nhiều.

Tiếp đến là những hiệu ứng chỉnh ảnh này lại hoàn toàn độc quyền mà bạn không thể tìm thấy tên các app chỉnh ảnh khác. Chính điều này đã làm cho những bức ảnh gây được sức hút với người xem.

Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ, tỉ mỉ

App xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc có đầy đủ các công cụ để bạn có thể biến bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất bởi chúng có thể mọi việc mà bạn cần làm là nhấn chọn.

Bạn sẽ tha hồ ghép ảnh, phóng to, thu nhỏ, cắt xén, chỉnh ánh sáng, màu sắc….. theo ý của mình.

Với ứng dụng Xingtu người dùng có thể chọn chế độ làm đẹp tự động mà bức ảnh vẫn đẹp một cách tự nhiên.

Còn nếu không thì bạn hãy tự tay làm một cách tỉ mỉ như chỉnh mắt, mũi, cằm… sao cho hài lòng nhất thì thôi.

Hãy chọn một app chỉnh ảnh có thể làm việc nhanh chóng mà hiệu quả lại cao giống như Xingtu.

Nhìn vào những điểm nổi bật của app xingtu apk thì bạn sẽ rất tò mò về ứng dụng rồi. Bởi vậy nên hãy tải xingtu về máy và kiểm chứng ngay thôi.

Cách tải app xingtu trên android

Như đã nói ở trên thì xingtu là app chỉnh ảnh chỉ phát hành phiên bản nội địa với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung nên sẽ không có trên cửa hàng ứng dụng của Google Play.

Sẽ có hướng dẫn riêng về việc tải xingtu cho người dùng điện thoại . Bởi với mỗi hệ điều hành thì sẽ có cách tải khác nhau. Vậy nên khi tải ứng dụng thì sẽ có tải xingtu cho apk và tải xingtu cho iphone.

Cách tải xingtu apk thì rất đơn giản chỉ cần điện thoại bạn có kết nối Internet và lựa chọn cho mình một trang web uy tín, đáng tin để có thể tải ứng dụng.

Bạn có thể truy cập apkbit.com tìm tên app là xingtu trên thanh công cụ tìm kiếm. Ngay dưới icon thì có mục Tải về máy.

Tải xingtu trên apkbit.

Bạn chờ một chút sẽ có link tải xingtu apk các phiên bản hiện lên. Chọn cho mình phiên bản mới nhất để tải về máy. Nhấn Cài đặt là xong.

Bạn vẫn có thể tải xingtu ngay tại trang web này tại mục Link tải xingtu nhưng sẽ không có đầy đủ các phiên bản cho bạn lựa chọn.

Xingtu chỉnh ảnh luôn cập nhật những tính năng mới mẻ nhất để mang tới cho bạn thật nhiều quyền lợi.

Nếu gặp phải rắc rối Không tải được Xingtu thì bạn có thể tham khảo các bài Hướng dẫn để có được biện pháp khắc phục nhanh nhất.