Cách tải app Xingtu trên iPhone

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iphone và muốn tìm cho mình một app chỉnh ảnh có nhiều điểm mới lạ nhưng chưa tìm được một ứng dụng ưng ý.

Vậy gợi ý cho bạn là hãy tải app xingtu ios một app chỉnh ảnh Trung được đông đảo giới trẻ sử dụng trong thời gian gần đây.

Cùng tìm hiểu lí do tại sao bạn nên download xingtu cho chiếc điện thoại của mình.

Xingtu iphone có gì hay?

Có rất nhiều điểm thú vị để bạn có thể khai thác từ app chỉnh ảnh đặc biệt này.

Tạo video ảnh trend tiktok nhanh chóng

Bình thường bạn biết tới các ứng dụng chụp ảnh selfie để làm cho mình xinh đẹp hơn nhưng xingtu sẽ giúp bạn trở thành những người thợ Photoshop chuyên nghiệp khi có thể biến những tấm ảnh trở thành các tác phẩm thu hút người xem.

App xingtu trên iphone với rất nhiều công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ cùng với các bộ lọc màu tự động sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng trong công việc.

Một tấm ảnh của Xingtu trên Tiktok Trung Quốc

Không những vậy bạn có thể chọn nhiều tấm ảnh một lúc để chỉnh sửa và áp dụng ngay các hiệu ứng lên tất cả các tấm ảnh.

Xingtu iphone sở hữu rất nhiều những hiệu ứng ảnh độc quyền cũng như các nhãn dán đẹp mắt nên công việc của bạn chỉ là lựa chọn ảnh và thêm âm thanh sau đó đăng tải chúng lên mạng xã hội tiktok rất nhanh chóng.

Xingtu ghép ảnh miễn phí

Ghép ảnh trước kia chỉ được thực hiện trên máy tính mà ít có trên điện thoại và thậm chí nếu có thì bạn cũng phải trả phí mới có thể sử dụng tính năng này nhưng với app xingtu thì khác bạn có thể ghép ảnh miễn phí.

Nhờ những công cụ cắt ghép, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mà xingtu app sẽ giúp bạn tạo nên những tấm ảnh mang tính nghệ thuật cao.

Cùng với sự kết hợp với các hiệu ứng đặc biệt trên ứng dụng mà các bức ảnh sẽ trở lên tự nhiên và đầy sức thu hút với người xem.

Khám phá hàng ngàn công thức chỉnh ảnh xingtu

Vì là ứng dụng dành riêng cho người bản địa nên trên app xingtu sẽ có rất nhiều các công thức chỉnh ảnh do chính những người sử dụng up lên trên ứng dụng nên bạn hãy tha hồ khám phá chúng.

Bạn có thể sử miễn phí các công thức chỉnh ảnh này giống như khi bạn sử dụng các video mẫu trên app capcut vậy.

Cùng với đó khi đăng kí tài khoản xingtu thì bạn có thể theo dõi, bình luận, thả tim cho các tác phẩm mà bạn yêu thích.

Nói tóm lại thì xingtu iphone sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ của một app chỉnh ảnh có nhiều tính năng đặc biệt. Vậy nên hãy thử tải app xingtu để có ngay những tấm ảnh đẹp làm video trend tiktok.

Link tải app xingtu cho ios

Thực thế thì chỉ có link tải app xingtu cho điện thoại android còn với điện thoại Iphone thì cách tải xingtu sẽ là đổi mã vùng ID Apple.

Tức là xingtu Iphone có mặt trên của hàng App Store nhưng bạn phải chuyển đổi mã vùng Id sang lãnh thổ Trung Quốc mới có thể tìm thấy ứng dụng.

Đổi mã ID APPLE sang Trung Quốc đại lục

Nghe có vẻ hơi phức tạp nhưng hãy theo dõi cách đổi mã vùng sang Trung Quốc đại lục tại các kênh Youtube. Sau đó bạn vẫn có thể đổi vể Việt nam để tải các ứng dụng khác bình thường.

Chỉ mất thêm một chut thời gian là bạn sẽ được sở hữu môt app chỉnh ảnh “thần thánh” miễn phí.

Do chỉ có giao diện tiếng Trung nên nếu gặp thắc mắc gì trong quá trình sử dụng thì bạn có thể tham khảo bài viết Cách chỉnh ảnh bằng Xingtu để hiểu hơn về ứng dụng.

Chúc bạn tải app xingtu ios thành công.