Cách tải app Xingtu trên Samsung

Xingtu là một trong những ứng dụng hay cho điện thoại android. Đây là một app chỉnh ảnh Trung sẽ mang tới cho bạn rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Hãy làm nên những bức ảnh tuyệt vời bằng việc tải xingtu app cho điện thoại Samsung của bạn.

Ưu điểm của xingtu trên Samsung

Điện thoại samsung dường như ngày rất phổ biến hiện nay. Với rất nhiều phân khúc dành cho từng thị trường thì người dùng sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp.

Một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet sẽ mang cả thế giới thu nhỏ tới cho bạn. Cùng với việc lựa chọn rất nhiều những ứng dụng hay trên android khác thì cái tên Xingtu app cũng đáng để bạn thêm vào danh sách đó.

Lí do tại sao bạn nên chọn app chỉnh ảnh này? Bởi nếu bạn muốn tạo nên những video hot nhất trên mạng xã hội tiktok thì xingtu app sẽ giúp bạn.

Sở hữu rất nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh đẹp, độc quyền

Điều này giải thích vì sao app xingtu lại được nhiều người “săn lùng” đến vậy. Khi mà sở hữu ứng dụng bạn dễ dàng có được rất nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh đẹp nhanh chóng mà không hề tốn nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh.

Rất nhiều bộ lọc màu đẹp trên app chỉnh ảnh Xingtu

Cùng với đó là rất nhiều những bộ lọc màu sẵn có cùng hàng trăm nhãn dán, văn bản, khung hình dễ thương… bạn sẽ được sở hữu khi tải app xingtu.

Xingtu làm đẹp “thần thánh”

Bạn muốn có một app kéo dài chân? Vậy thì tải xingtu cho điện thoại Samsung là sẽ có được tính năng này. App chỉnh ảnh này sẽ giúp bạn cao lên một cách tự nhiên nhất. Nếu đã từng xem các video trên tiktok Trung Quốc thì bạn sẽ thấy điều này một cách rõ ràng.

Không chỉ vậy xingtu app sẽ giúp bạn chỉnh sửa bất kì bộ phận nào trên cơ thể một cách “thần kì” như mắt, môi, cằm… Hãy lựa chọn chế độ làm đẹp tự động hoặc tự tay chỉnh sửa thủ công đúng với ý của bạn.

Với những tín đồ sống ảo thích selfie thì xingtu app sẽ giúp bạn “biến hình” một cách nhanh chóng. Bởi vậy mà ứng dụng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía chị em.

Chia sẻ hàng ngàn công thức chỉnh ảnh

Xingtu app thu hút rất đông người dùng Trung Quốc sử dụng. Vậy nên trên đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn những công thức chỉnh ảnh Xingtu được chia sẻ ngay trên ứng dụng.

Nhưng để sử dụng tính năng này thì bạn cần có kết nối internet thường xuyên. Công việc tiếp đến là hãy chọn bất kì tấm ảnh nào có những hiệu ứng chỉnh ảnh mà bạn yêu thích và áp dụng ngay cho bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Chọn ngay những hiệu ứng chỉnh ảnh đẹp trên Xingtu

Bạn cũng có thể chia sẻ những công thức chỉnh ảnh của mình khi đăng kí tài khoản trên xingtu app.

Với một số ưu điểm kể trên thì xingtu xứng đáng là một trong các app hay cho android. Vậy nên hãy tải xingtu về điện thoại và tạo nên những bức ảnh đẹp ngay thôi.

Link tải app xingtu cho samsung

Tại sao bạn lại cần tìm link tải xingtu trên samsung bởi đây là app chỉnh ảnh chỉ phát hành phiên bản nội địa nên không có mặt trên cửa hàng của Google Play.

Với chiếc điện thoại samsung thì hệ điều hành sử dụng của bạn là android nên bạn sẽ phải tải xingtu apk về máy.

Truy cấp apkbit.com để có thể tải ứng dụng về máy và cập nhật xingtu mới nhất cho điện thoại của bạn.

Với cái tên viết dưới dạng kí tự tiếng Trung 醒图 là như vậy nên đây là app chỉnh ảnh có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng bạn có thể tham khảo bài viết Cách chỉnh ảnh bằng Xingtu để có thể hiều hơn.

Xingtu sẽ là một trong những ứng dụng thú vị cho android mà bạn nên sở hữu bởi những tấm ảnh tuyệt vời sẽ được bạn lan tảo rộng rãi trên các mạng xã hội cùng bạn bè và người xung quanh.