Xingtu iOS

Xingtu đang là một trong những app chỉnh ảnh Trung Quốc hot nhất hiện nay được nhiều người tìm kiếm link tải. Khác với điện thoại Android thì cài đặt Xingtu cho iPhone và iPad các bạn cần tải Xingtu cho iOS từ App Store nhưng link tải bằng tiếng Trung nên khó tìm kiếm. Trong bài viết này, Xingtu App sẽ hướng dẫn các bạn cách tải app Xingtu cho iOS phiên bản mới nhất miễn phí nhé.

Xingtu iOS là gì?

Xingtu iOS là phiên bản dành riêng cho điện thoại iPhone và iPad của Apple, với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS bạn cần cài đặt từ link tải app Xingtu iOS trực tiếp trên App Store thay vì tải Xingtu Apk như các máy Android.

Ưu điểm của cách cài đặt Xingtu cho iOS là file cài đặt .ipa được cập nhật mới nhất trên ứng dụng App Store nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cài đặt vì link tải được Apple kiểm duyệt an toàn và có tốc độ tải nhanh.

Nhược điểm của việc cài đặt Xingtu iOS từ App Store đó là bạn chỉ có thể cài đặt được Xingtu phiên bản mới nhất thay vì cài đặt được Xingtu phiên bản cũ từ file APK như điện thoại Android. Ngoài ra bạn cũng cần có tài khoản Apple Store có vùng quốc gia là Trung Quốc nếu không sẽ gặp phải lỗi không tải được app Xingtu.

Chỉnh sửa ảnh bằng Xingtu trên iPhone
Chỉnh sửa ảnh bằng Xingtu trên iPhone

Những tính năng của Xingtu cho iOS

Có thể nói hiện tại Xingtu là app chỉnh ảnh toàn diện nhất về tính năng cắt ghép, bộ lọc màu…thay vì phải cài đặt rất nhiều app khác nhau thì giờ đây bạn chỉ cần tải app Xingtu cho iOS là đã có thể chỉnh sửa hầu hết các tính năng.

Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Tính năng cắt ghép ảnh của Xingtu cho iOS cũng vô cùng đỉnh cao giúp người dùng có thể xóa vật thể thừa khỏi ảnh, cắt ghép hình vào hình khác một cách chi tiết và tỉ mỉ giống như thật. Nếu trau truốt thì những bức ảnh ghép bằng app Xingtu cũng không thua kém nhiều so với bằng Photoshop trên máy tính.

Việc cắt ghép ảnh trên app Xingtu cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng những ngón tay chọ các vùng chọn trên ảnh, ứng dụng sẽ có những thanh cọ với kích thước chức năng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất cả thao tác mượt mà, chính xác chỉ cần vuốt chạm đơn giản trên màn hình điện thoại.

Bộ lọc màu độc lạ

Tính năng nổi bật tiếp theo đó là kho bộ lọc màu độc là khác biệt so với những app chỉnh ảnh khác có mặt trên điện thoại. Kho bộ lọc màu cũng rất đa dạng bạn có thể áp dụng vào ảnh rồi xem trước sự thay đổi có phù hợp hay không trước khi lưu lại thành file để chia sẻ với bạn bè lên mạng xã hội.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh lại các thông số của bộ lọc màu như độ sáng, độ bão hòa, màu sắc…tất cả chỉ cần dùng ngón tay di chuyển các thanh trượt trên màn hình là bạn đã có được các thông số màu hợp lý.

Chỉnh sửa ảnh gương mặt nâng cao

Thêm một tính năng được rất nhiều các tín đồ chụp ảnh selfie yêu thích đó là chỉnh sửa ảnh gương mặt trên Xingtu có thể nói là rất thần thánh. Nếu theo dõi trên Tiktok bạn có thể thấy những video hàng triệu view miêu tả độ thần thánh của app khi biến những tấm ảnh chụp gương mặt từ vịt hóa thiên nga.

Ảnh sau khi được chỉnh sửa xong thì vẫn giữ được vẻ tự nhiên về màu dạ, độ trắng chứ không ảo như một số app chỉnh sửa ảnh khác sẽ làm ảnh bị giảm độ phân giải nhòe đi khá nhiều.

App chỉnh ảnh lấp lánh

Những tấm ảnh lấp lánh bling bling có một thời gian đã trở thành trend trên mạng xã hội và trend này bắt nguồn từ Xingtu. Với tính năng có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn ảnh rồi lựa chọn filter phù hợp, tùy chỉnh lại các thông số như vị trí, mức độ là bạn đã có được một ấm ảnh lấp lánh đẹp mắt.

Nhiều tính năng nâng cao

Ngoài ra, Xingtu còn có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao khác bạn có thể tìm hiểu thông quá các video chia sẻ cách chỉnh ảnh bằng app Xingtu được chi sẻ trên Youtube hay Tiktok. Đây là app bằng tiếng Trung nên việc tìm hiểu các tính năng bạn nên xem video cho trực quan nhé, nếu dùng điện thoại Android bạn hãy tải Xingtu Việt hóa để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Làm nhòe nền ảnh bằng app Xingtu
Làm nhòe nền ảnh bằng app Xingtu

Link tải app Xingtu cho iOS

Do tên của app Xingtu bằng tiếng Trung Quốc nên việc tìm kiếm link tải gốc cũng rất khó nên bạn có thể truy cập Xingtu App để cập nhật phiên bản mới nhất nhé.

Tải app Xingtu cho iPhone

Cách tải app Xingtu trên iPhone bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh, yêu cầu sử dụng iOS 11.0 trở lên và có tài khoản Apple Store có vùng quốc gia là Trung Quốc mới có thể vào link tải nếu không sẽ nhận được thông báo lỗi “App này hiện không khả dụng tại quốc gia hoặc vùng của bạn.”

Tải app Xingtu cho iPad

Để cài đặt app Xingtu cho iPad bạn chỉ cần truy cập vào link tải Xingtu iOS trong mục tải về máy, Apple Store sẽ tự động nhận điện điện thoại và đưa ra phiên bản phù hợp dành cho bạn.

Tương tự với iPhone, thì bạn cùng cần tài khoản Apple Store có vùng quốc gia là Trung Quốc mới có thể truy cập được link tải và sử dụng phiên bản iPadOS 11.0 trở lên mới có thể cài đặt.

  TẢI VỀ MÁY