Xingtu Việt Hóa

Xingtu Việt Hóa là gì?

Xingtu Việt Hóa là phiên bản tiếng Việt của app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu cho điện thoại Android. Với giao diện hoàn toàn là tiếng Việt sẽ giúp việc sử dụng app Xingtu trở nên dễ dàng hơn.

Xingtu Việt Hóa trên Android
Giao diện Xingtu Việt Hóa trên Android

Tính năng của Xingtu Việt Hóa

Phiên bản Xingtu Việt Hóa là phiên bản gốc có đầy đủ chức năng như Xingtu Trung Quốc chỉ khác là có thêm ngôn ngữ tiếng Việt mà thôi.

Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng

Đây là tính năng quan trọng nhất khiến mọi người tìm cách tải app Xingtu Việt hóa cho điện thoại của mình. Với giao diện 90% là tiếng Việt sẽ giúp những người mới sử dụng app chỉnh ảnh mới sẽ dễ dàng làm quen hơn.

Nhưng nếu không cài đặt được thì bạn cũng có thể sử dụng app Xingtu được vì giao diện tuy là tiếng Trung Quốc nhưng rất dễ làm quen và hầu hết các video hướng dẫn trên mạng đều là giao diện tiếng Trung nên chỉ cần xem video và làm theo dễ dàng.

Bộ lọc màu độc lạ

Vẫn giữ nguyên bộ lọc màu khổng lồ với nhiều bộ lọc màu độc lạ riêng biệt chỉ có trong app Xingtu đã tạo nên thương hiệu cho app chỉnh ảnh này. Bạn có thể lựa chọn bộ lọc màu rồi áp dụng xem trước sự thay đổi của ảnh trước khi xuất thành ảnh để chia sẻ nó lên mạng xã hội.

Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Trước đây việc cắt ghép ảnh đòi hòi phải có các app chuyên dụng trên máy tính nhưng giờ đây, chỉ cần cài đặt Xingtu Việt hóa là bạn có thể cắt ghép ảnh như: ghép mây, ghép người, ghép mặt, xóa phông, xóa vật thừa khỏi ảnh…và rất nhiều công việc khác Xingtu có thể giúp bạn làm không giới hạn với các tính năng vô cùng mạnh mẽ có sẵn.

Việc theo tác cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng các ngón tay lựa chọn các vùng chọn bằng bút cọ sau đó sử dụng các công cụ trong ứng dụng để cắt ghép. Nếu theo dõi các video hướng dẫn sử dụng Xingtu trên Tiktok thì bạn sẽ phải thấy bất ngờ về những gì mà một app chỉnh ảnh trên điện thoại có thể làm được không hề thua kém bất cứ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào trên máy tính.

Chỉnh eo thon bằng app Xingtu Việt Hóa
Chỉnh eo thon bằng app Xingtu Việt Hóa

Nhiều tính năng nâng cao

Ngoài các tính năng trên, thì app Xingtu còn có rất nhiều chức năng khác đang chờ các bạn khám phá. Giao diện tiếng Trung cũng hơi khó cho việc tìm hiểu nên mình có một gợi ý dành cho các bạn đó là hãy tìm các video hướng dẫn trên Youtube, Tiktok hay Douyin để làm theo rất trực quan và dễ dàng.

Cách tải app Xingtu Việt Hóa

Hiện tại chỉ có phiên bản Xingtu Việt hóa cho điện thoại Android cài đặt thông qua file Xingtu Apk mà thôi, với người dùng iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thì chỉ có thể cài đặt phiên bản gốc từ App Store với giao diện tiếng Trung.

Xingtu Việt Hóa APK

Tải Xingtu Việt Hóa cho Android rất đơn giản bằng cách cài đặt thông qua file APK, nếu trong quá trình cài đặt gặp lỗi bạn có thể xem bài viết không tải được app Xingtu để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Phiên bản Xingtu Việt hóa mới nhất luôn được cập nhật sớm tại Xingtu App các bạn có thể cập nhật Xingtu phiên bản mới nhất hay tải phiên bản cũ hoàn toàn miễn phí. Link tải Xingtu tiếng Việt được Xingtu App cập nhật với tốc độ cao, đảm bảo an toàn đã được thử nghiệm trước khi chia sẻ cho người dùng.

Xingtu Việt Hóa iOS

Hiện tại chưa có phiên bản Xingtu Việt Hóa cho iPhone sử dụng hệ điều hành iOS nên các bạn chỉ có thể cài đặt Xingtu iOS phiên bản tiếng Trung mới nhất từ cửa hàng App Store. Tuy nhiên đa số các video hướng dẫn chỉnh ảnh bằng app Xingtu đều có giao diện tiếng Trung nên các bạn có thể xem video và làm theo cũng khá trực quan.

  TẢI VỀ MÁY