Xingtu APK

Để cài đặt Xingtu cho điện thoại Android bạn cần tải file APK về máy thay vì tải Xingtu iOS trực tiếp từ App Store như điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Việc cài đặt từ file Xingtu APK cũng có nhiều ưu điểm hơn nhưng không phải ai cũng biết cách tìm link tải app Xingtu cho Android phiên bản gốc từ nhà phát hành. Hãy cùng Xingtu App tìm hiểu nhé.

Xingtu APK là gì?

Xingtu APK là file cài đặt của app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Do App Xingtu chưa có trên cửa hàng ứng dụng Google Play nên việc cài đặt cần thông qua file APK.

Ưu điểm của cách cài đặt này là bạn có thể cài đặt phiên bản Xingtu mới nhất cho Android hay các phiên bản cũ tùy ý thay việc chỉ có thể cài đặt Xingtu phiên bản mới nhất như trên iOS. Việc cài đặt thông qua file APK cũng nhanh và ít gặp lỗi hơn.

Nhược điểm của cách cài đặt này là do app Xingtu tên tiếng Trung nên không phải ai cũng biết cách để tìm được link tải Xingtu APK cho Android phiên bản gốc từ nhà phát hành để đảm bảo an toàn trong quá trình cài đặt.

Chỉnh màu film Hongkong bằng Xingtu APK
Chỉnh màu film Hongkong bằng Xingtu APK

Những tính năng của Xingtu trên Android

Xingtu APK cho Android có đầy đủ tính năng giống với phiên bản cho iOS, chỉ khác nhau về cách cài đặt mà thôi.

Bộ lọc màu đỉnh cao

Bộ lọc màu hiện nay là tính năng không thể thiếu của một app chỉnh ảnh nó như linh hồn của ứng dụng vậy. Xingtu được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi kho bộ lọc màu tự nhiên và độc lạ không lẫn với bất của app nào. Chỉ cần lựa chọn bộ lọc màu mà bạn yêu thích áp dụng vào ảnh, xem trước và tùy chỉnh lại các thông số sao cho vừa mắt là bạn đã có được một tấm ảnh ưng ý. Đây là tính năng mì ăn liền được chị em vô cùng yêu thích bởi sự tiện dụng của nó.

Chỉnh sửa cắt ghép chuyên nghiệp

Sau khi cài đặt app Xingtu cho Android, bạn có thể thoải mái cắt ghép và chỉnh sửa ảnh với các chức năng mạnh mẽ. Từ ghép hoa lá cành, xóa vật thể khỏi ảnh, ghép mặt, đổi màu tóc…tất cả đều có thể làm với ứng dụng Xingtu.

Mọi thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần vuốt chạm vào màn hình sử dụng các thanh công cụ kéo thả là bạn đã có được những tấm ảnh ưng ý thay vì phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác trên máy tính. Chỉ cần những chiếc smartphone sử dụng Android là bạn đã có thể tải ứng dụng về máy rồi đó.

App chỉnh ảnh Selfie thần thành

Những tấm ảnh chụp selfie cận cảnh luôn để lộ ra những khuyết điểm trên gương mặt như mụn, nếp nhăn, quầng thâm mắt…nhưng với app Xingtu trên Android sẽ giúp bạn xử lý hết những khuyết điểm đó mà vẫn giữ cho ảnh sự tự nhiên không bị quá ảo như nhưng ứng dụng chỉnh ảnh khác.

Chỉ với vài thao tác vuốt chạm là bạn đã có thể tùy chỉnh được những chi tiết trong ảnh như độ sáng, độ mịn da, xóa mụn…tất cả các chức năng đều tự động nhận diện chi tiết trong ảnh để điều chỉnh nên sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nhiều tính năng khác

Ngoài ra thì app Xingtu APK còn có nhiều tính năng khác bạn có thể xem các video hướng dẫn sử dụng trên tiktok, Youtube để làm theo ví dụ như filter chỉnh ảnh lấp lánh, làm mờ nền ảnh, tạo hiệu ứng cầu vồng…hãy tải app Xingtu cho điện thoại Android của mình để trải nghiệm ngay hôm nay.

Vẽ bằng app Xingtu trên Android
Vẽ bằng app Xingtu trên Android

Cách tải Xingtu APK cho Android

Để cài đặt app Xingtu cho Android bạn cần tải file Xingtu APK để cài đặt vì ứng dụng này hiện chưa có trên cửa hàng Google Play. Tên app là tiếng Trung Quốc nên khá khó để tìm được link tải gốc từ nhà phát hành, vì Xingtu App đã update cho bạn link tải chính thức từ nhà phát hành.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Xingtu Android là sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên. Nếu sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ hơn bạn cũng có thể thử cài Xingtu phiên bản cũ. Ngoài ra điện thoại Android có thể tải Xingtu Việt hóa – đây là phiên bản với ngôn ngữ tiếng Việt giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Các bạn bấm vào mục TẢI VỀ MÁY ở cuối bài viết > Tải file Xingtu APK về điện thoại > Bấm vào file APK và cài đặt như các ứng dụng khác. Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy icon Xingtu xuất hiện ở màn hình, tên ứng dụng là tiếng Trung Quốc nên rất dễ để nhận ra. Mở app và tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay thôi nào!

  TẢI VỀ MÁY